บ้าน

Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

กวางโจว Qianfeng พิมพ์ Co., Ltd. เป็นองค์กรการพิมพ์สิ่งทอที่บ้านรวมการออกแบบ การผลิต และการขายฐานการผลิตตั้งอยู่ในเขต Baiyun เมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

บริษัทส่วนใหญ่ผลิตทุกชนิดของที่นอน หมอน ผ้าเบาะโซฟา ผ้าทอเข็ม jacquard และผ้าทอรถรับส่ง jacquard ผ้าถักวิปริต ผ้าขนสัตว์ ผ้าผงทอง ผ้า Huayao ผ้าทำงาน ฯลฯ ปี มีความถูกต้อง การวางตำแหน่งทางการตลาด สไตล์การออกแบบที่คลาสสิกและทันสมัยรวมกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคและแนวคิดการจัดการที่มีมนุษยธรรม Qianfeng ยึดมั่นใน "คุณภาพชั้นนำ พบปะลูกค้า การยอมรับซึ่งกันและกันที่เท่าเทียมกัน ความจริงใจ ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน และบริการที่ยั่งยืน!

GuangZhou QianFeng CO Ltd estaoiished ในปี 2550,15 องค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดของผ้าที่นอนหลังจากสิบปี'ความพยายามและการพัฒนา ตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้าที่นอนชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเรามักจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานผ้าที่นอนและสถาบันวิจัยหลายแห่งในประเทศจีนเสมอ เราได้รับชื่อเสียงสูงในตลาดที่นอน


ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 Guangzhou Qianfeng Printing Co, Ltd. (เดิมชื่อ QianFeng Printworks) เป็นองค์กรมืออาชีพที่มีความต้องการผ้าที่นอนและสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจซึ่งกันและกันกับพันธมิตรจากทั่วทุกมุมโลกเป็นโรงพิมพ์ขั้นสูงและทีมออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้บริษัทของเราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ผ้าที่นอนรายใหญ่ที่สุดที่บ้านอย่างไรก็ตาม การแสวงหาความพึงพอใจของลูกค้าและผลประโยชน์ร่วมกันของเรา Oifice ยังคงขยายไปสู่ต่างประเทศ

ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.
Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.
Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.
Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.
Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.
Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : เฉียนเฟิง

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Qianfeng Print Co., Ltd. รับรอง